-->

05 NGUYÊN LÝ CƠ BẢN TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

- March 20, 2019

05 NGUYÊN LÝ CƠ BẢN TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN


90% nhà đầu tư thất bại đều không có các tiêu chí riêng cho mình, một là chỉ đi theo người đầu tư, hai là theo cảm tính. Hậu quả mất rất nhiều tiền trong thị trường.


Khi đầu tư bất động sản điều quan trọng là nguyên lý của đầu tư, nếu không nắm được những điều này bạn sẽ rơi vào TOP nhà đầu tư mất tiền, thậm chí phá sản.
.
💡 Những người thành công luôn áp dụng 5 nguyên lý này

1) TÍNH THANH KHOẢN
- Bạn mua một tài sản giá 2 tỷ để đầu tư và khi cần tiền để tiếp tục quay vòng vốn đầu tư thì có bán tài sản đó ra ngay được không và trong bao lâu.

- Với tài sản có tính thanh khoản tốt thường sẽ bán rất nhanh và có lời.
.
2) KIẾM TIỀN KHI MUA
- Khi mua được một tài giá thị trường là 2 tỷ sau khi đã điều tra kỹ, nhà đầu tư đàm phán với chủ nhà được 1 tỷ 7, đồng nghĩa với bạn đã kiếm tiền khi mua.

- Bán ra với giá thị trường đã có lời và dễ bán hơn so với mua bằng giá của thị trường.

#Quan_Trọng: Bạn phải biết điều tra tài sản đó và đàm phán với chủ nhà để có giá tốt nhất.

.
3) LÃI VỐN VÀ DÒNG TIỀN

Lãi Vốn là tiềm năng tăng giá tốt của tài sản đó có khi chỉ mới vài tháng bạn bán ra đã lời được ngay vài trăm triệu.

Dòng tiền là là hàng tháng trên tài sản của bạn sinh ra dòng tiền bằng việc cho thuê hoặc chính bạn kinh doanh trên tài sản của mình.

#Quan_Trong: Tài sản có tiềm năng tăng giá cao + với lãi vốn hàng tháng thì khi bán ra giá trị tài sản sẽ cao hơn rất nhiều.
.
4) PHÁP LÝ

- Nếu không điều tra pháp lý rõ ràng, tài sản của bạn bị dính tranh chấp hoặc quy hoạch thì vừa xuống tiền bạn đã mất trắng.
.
5) KHÔNG GIAN & PHONG THỦY – HẠ TẦNG & DỊCH VỤ

- Khi đầu tư các chủ tài sản luôn quan trọng là cơ sở hạng tầng, dịch vụ, tiện ích xung quanh tài sản. Vì nó quyết định giá trị tài sản của bạn.
.
➖ Khi biết những tiêu chí này bạn sẽ thắc mắc rất nhiều câu hỏi và làm sao để biết điều trên phải áp dụng vào thực tế như thế nào.
➖ Ngoài những nguyên lý trên còn 10 nguyên lý khác mà bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu tại

Liên hệ: 0975.228.600 ( Đạt)